VISA DU HỌC CANADA

YÊU CẦU VỀ VISA DU HỌC CANADA

Việc đảm bảo nộp đúng loại Giấy phép du học là điều vô cùng quan trọng. Để bắt đầu hành trình du học Canađa, bạn phải có visa du học Canada hay còn gọi là Giấy phép du học (Study permit).

Cơ quan đảm nhiệm vấn đề di trú của Canada chính là Bộ Di trú và Quốc tịch Canada (Immigration, Refugees and Citizenship Canada). Do điều kiện xin visa du học Canada có thể thay đổi nên bạn cần theo dõi để cập nhật thông tin mới nhất. Địa chỉ tốt nhất để tham khảo các thông tin cập nhật này là trang web của Bộ Di trú và Quốc tịch Canada (IRCC).

Đến với HICG, các tư vấn viên sẽ giúp bạn nhẹ bớt gánh nặng khi làm thủ tục xin visa du học Canada. Thông thường bạn sẽ cần dịch thuật và chuyển phát hồ sơ. Bạn sẽ được hướng dẫn những thông tin liên quan đến IRCC, tìm các đại diện hợp pháp về vấn đề di trú trong trường hợp cần thiết.

1. Xin visa du học Canada có khó không?

Đôi khi, việc xin giấy phép hay làm thủ tục visa du học Canada được xem là một quy trình khá phức tạp nếu bạn không rành về thủ tục.

Tuy nhiên, với sự hỗ trợ và hướng đi đúng đắn từ chuyên gia HICG, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng đạt được mục tiêu này.

2. Yêu cầu về giấy phép du học Canada

Để chứng minh bạn có đủ khả năng tài chính để lo liệu cho bản thân, bạn có thể được yêu cầu phải cung cấp:

– Giấy tờ tài khoản ngân hàng ở Canada do bạn đứng tên, nếu bạn đã chuyển tiền sang Canada

– Giấy tờ khoản vay sinh viên/ vay du học của một tổ chức tài chính

– Sao kê tài khoản ngân hàng

– Hối phiếu ngân hàng theo đơn vị tiền tệ có thể chuyển đổi được

– Giấy tờ chứng minh đã thanh toán học phí và chi phí nhà ở

– Thư từ trao đổi giữa cá nhân hoặc tổ chức tài trợ cho bạn

– Giấy tờ chứng minh nguồn tài trợ được chi trả tại Canada nếu bạn có học bổng hoặc đăng ký chương trình giáo dục do Canada tài trợ.

Bạn có thể truy cập website của Chính phủ Canada để biết thêm thông tin chi tiết về việc nộp đơn xin giấy phép du học như điều kiện, lệ phí và thời gian xét duyệt.

3. Cơ hội du học Canada

Bạn có biết, du học Canada đang có nhiều chính sách thuận lợi cho sinh viên Việt Nam? Cụ thể, Chính phủ Canada mở cửa chào đón hơn 1 triệu nhân lực có trình độ cao đến học tập, làm việc và sinh sống tại Canada từ 2019-2021. Với chính sách này, SV-HS Việt Nam được hưởng lợi:

– Du học Canada diện SDS – miễn chứng minh tài chính

– Thời gian xét visa nhanh chóng – chỉ từ 4-8 tuần

– Cơ hội ở lại làm việc lên đến 3 năm sau tốt nghiệp với bằng cao đẳng trở lên

– Triển vọng nghề nghiệp ổn định và lâu dài tại Xứ sở lá phong sau tốt nghiệp

Bấy nhiêu cũng đủ để bạn nắm chắt lợi thế khi du học Canada rồi. Về mặt chuẩn bị hồ sơ và giấy tờ cần thiết, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì đã có HICG đồng hành cùng bạn.

HICG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ CÁC DỊCH VỤ

Chúng tôi hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp.

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học Canada trong thời gian tới, liên hệ chuyên viên tư vấn của HICG sẽ tận tâm giải đáp mọi thắc mắc.

Tại HICG, các tư vấn viên sẽ giúp bạn chọn ngành, chọn trường, khóa học phù hợp, chuẩn bị hồ sơ xin học bổng, nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường, xin visa du học, tư vấn chỗ ở, lên kế hoạch tài chính, đặt vé máy bay và trang bị kỹ năng trước khi lên đường.

HICG hiện tại là đối tác tuyển sinh uy tín của các trường THPT, Cao đẳng, Đại học Canada. Hãy liên hệ HICG: 0983 168 579 để bắt đầu hành trình du học Canada của bạn ngay hôm nay.

GIỚI THIỆU

DANH SÁCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP 100 TRÊN THẾ GIỚI

Lưu trữ

Chuyên mục

Liên lạc

Bài viết mới nhất

Shopping Cart

No products in the cart.

0983 168 579