GIỚI THIỆU VỀ HICG

GIỚI THIỆU VỀ HICG          
HICG là tổ chức giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, đã và đang rất thành công trong việc hỗ trợ học sinh trúng tuyển vào các trường đại học danh giá trên thế giới. HICG tập hợp đội ngũ bao gồm các giáo sư đã học tập tại các trường đại học Top đầu ở Mỹ, Anh, Úc, châu Âu và đang làm việc tại các trường đại học nổi tiếng. Các giáo sư phối hợp cùng HICG giàu kinh nghiệm giảng dạy sẽ giúp học sinh kể câu chuyện riêng. Các bạn tự giới thiệu mình như một ứng cử viên có trình độ, khác biệt và cạnh tranh so với các thí sinh khác.
PHÁT HIỆN TÀI NĂNG 🔎
Cùng với đội ngũ chuyên gia chúng tôi đang tìm kiếm những tài năng không chỉ hoạt động tích cực các hoạt động xã hội mà còn có khả năng tìm tòi, học hỏi và có triển vọng trở thành lãnh đạo trẻ.
SÁNG TẠO ☄️
Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc với nhiều sinh viên ở các trường đại học, HICG lên kế hoạch và phát triển một lộ trình phù hợp và chi tiết nhằm xây dựng một hồ sơ thi tuyển đặc biệt cho từng học sinh.
KHÁC BIỆT 🔮
Thi tuyển vào các trường đại học hàng đầu tại Mỹ, Anh, Úc và các nước châu Âu với sự cạnh tranh rất khốc liệt, tỷ lệ nhận học sinh vào các trường Top đầu ngày càng ít. Nếu chỉ dựa vào học lực, điểm SAT, GMAT, GRE cao hay giải các cuộc thi thì vẫn chưa thuyết phục. Ở HICG, chúng tôi hỗ trợ học sinh tham gia dự án có tính ứng dụng cao để các bạn lọt vào mắt xanh của hội đồng tuyển sinh.
BỀN VỮNG & LIÊN TỤC 🕯
Quy trình hướng dẫn và đào tạo của HICG rõ ràng, nhất quán và có giá trị bền vững dựa vào những kiến thức của học sinh đang có. Các em có thể sử dụng những kiến thức và dự án cho công việc và cuộc sống sau khi ra trường.
TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC & KẾT NỐI ✈
Không chỉ hỗ trợ định hướng ngành học và quá trình trước thi tuyển, HICG còn hỗ trợ định hướng công việc khi chuẩn bị ra trường phù hợp với từng cá nhân nhờ chúng tôi có mạng lưới đối tác là các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên thế giới. Vì vậy, chúng tôi hy vọng sẽ là cầu nối giúp các bạn sở hữu vị trí đáng mơ ước trong tương lai.
                                                                                                                Đội ngũ sáng lập HICG
GIỚI THIỆU

DANH SÁCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP 100 TRÊN THẾ GIỚI

Lưu trữ

Chuyên mục

Liên lạc

Bài viết mới nhất

Shopping Cart

No products in the cart.

0983 168 579