LỰA CHỌN NGÀNH NGHỀ DU HỌC HÀ LAN

LỰA CHỌN NGÀNH NGHỀ DU HỌC HÀ LAN

Du học Hà lan 2023 nên chọn ngành nghề gi? Dựa vào thế mạnh về nền kinh tế và giáo dục của Hà Lan. Cùng Hicg phân tích một số ngành học nổi bật của Hà Lan dưới đây.

1. Nghành kỹ thuật công nghệ 

Hiện nay là thời đại của trí tuệ nhân tạo, AI, robot, kết nối vạn vật. Hệ thống máy móc được áp dụng với tính năng ngày càng thông minh giúp tăng năng suất vượt trội. Áp dụng công nghệ giúp giảm nhân lực, giảm chi phí sản xuất, giảm giá thành sản phẩm.

– Khoa học máy tính

– Công nghệ thông tin

– Kỹ thuật tự động hóa

– Kỹ thuật máy tính ứng dụng

– Kỹ sư cơ khí

Không chỉ ở châu Âu, ngành kỹ thuật công nghệ được quan tâm trên toàn thế giới. Tuy nhiên, thời gian học và nghiên cứu mất thời gian khá lâu, để học được ngành này đòi hỏi phải có đầu óc tư duy kĩ thuật, và chi phí học cũng đắt đỏ hơn so với những ngành nghề thông thường khác. Vì vậy, đầu tư du học các ngành kỹ thuật công nghệ thì việc cơ hội với mức thu nhập cao là rất rộng mở.

Tại Hà Lan, cái nôi của đào tạo công nghệ với việc áp dụng những giáo trình mới nhất, hiện đại nhất cùng cơ hội được thực hành tại các tập đoàn đa quốc gia lớn nhất.

2. Nghành quản trị du lịch khách sạn

Hà Lan đứng Top 5 thế giới về đào tạo ngành Du lịch khách sạn, Hà Lan cũng có những thế mạnh để thu hút các bạn học sinh với chi phí vừa phải có thể học tập và phát triển đối với ngành này. Một số chuyên ngành các bạn có thể tham khảo như sau:

– International Hosipality Management

– Tourism Management

– Hotel Management

Hiện nay, ngành Du lịch khách sạn được phát triển với nhiều chuyên ngành nhỏ, đi sát với thực tế doanh nghiệp cần, nên khi các bạn học tại Hà Lan, các bạn có thể lựa chọn đúng với mục đích mình cần, và tìm được trường có thế mạnh để cơ hội thực tập năm 3, năm 4 được dễ dàng hơn.

Với mức chi phí từ 400-600tr / 1 năm, các bạn học sinh sẽ giảm được tương đối so với khi các bạn học tại Thụy sĩ.

Mỗi chuyên ngành nhỏ sẽ yêu cầu bảng điểm và ngôn ngữ khác nhau, nên các bạn cân nhắc kỹ trước khi apply vào chuyên ngành bạn yêu thích.

3. Nghành kinh tế

Hà Lan phát triển kinh tế qua các ngành xuất khẩu, vì vậy ngành Logictics rất phát triển. Hà Lan có cảng biển Rotterdam lớn nhất châu Âu.

Du học ngành Kinh tế thì bạn nên lựa chọn chuyên ngành nhỏ hơn thay vì theo Economics thông thường. New Ocean xin gợi ý cho các bạn 1 số chuyên ngành hot tham khảo:

– Supply Chain – Logistics

– Accounting – Finance

– Business Analytics

– Risk management

Chính vì sự bao hàm rộng của Kinh tế mà các bạn học sinh thường sợ và phân vân khi lựa chọn ngành này. Vì vốn dĩ các bạn chưa hiểu Kinh tế bao gồm những công việc ra sao, hay chỉ đơn thuần là International Business. Nếu bạn lựa chọn được 1 chuyên ngành sát với khả năng hơn thì cơ hội học tập của bạn sẽ được giới hạn lại và cơ hội làm việc sẽ cao hơn.

Tổng kết lại, những gợi ý của HICG về Ngành nghề Du học Hà Lan này sẽ giúp các bạn thêm phần tự tin khi theo học và tăng cơ hội việc làm với tỉ lệ cao sau khi ra trường. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được ngành nghề phù hợp.

HICG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ CÁC DỊCH VỤ

Chúng tôi hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp.

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học Hà Lan trong thời gian tới, liên hệ chuyên viên tư vấn của HICG sẽ tận tâm giải đáp mọi thắc mắc.

Tại HICG, các tư vấn viên sẽ giúp bạn chọn ngành, chọn trường, khóa học phù hợp, chuẩn bị hồ sơ xin học bổng, nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường, xin visa du học, tư vấn chỗ ở, lên kế hoạch tài chính, đặt vé máy bay và trang bị kỹ năng trước khi lên đường.

HICG hiện tại là đối tác tuyển sinh uy tín của các trường Cao đẳng, Đại học Hà Lan. Hãy liên hệ HICG: 0983 168 579 để bắt đầu hành trình du học Hà Lan của bạn ngay hôm nay.

GIỚI THIỆU

DANH SÁCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP 100 TRÊN THẾ GIỚI

Lưu trữ

Chuyên mục

Liên lạc

Bài viết mới nhất

Shopping Cart

No products in the cart.

0983 168 579