Định cư đầu tư Châu Âu – sự lựa chọn sáng suốt

Giới thiệu liên minh Châu Âu

Liên Minh Châu Âu là một cộng đồng nhiều quốc gia, sử dụng đồng tiền chung, nhiều chính sách thống nhất và hạn chế tối đa các rào cản về đường biên giới. Tạo nên một nền kinh tế phát triển và đa dạng mọi lĩnh vực với các quốc gia Đức, Pháp, Anh, Italia luôn thuộc top các nền kinh tế quyền lực nhất thế giới. Đi cùng với chất lượng cuộc sống đồng đều hơn giữa các nước thành viên và gần như không có rào cản về biên giới. Liên Minh Châu Âu đã trở thành hình mẫu cho một thế giới đoàn kết, bền vững và thịnh vượng.

Châu Âu được coi là cái nôi của văn hóa và văn minh nhân loại suốt hơn 1000 năm qua. Cho tới ngày nay Châu Âu vẫn là biểu tượng của sự dung hòa giữa các giá trị truyền thống và lối sống hiện đại. Với sự hòa hợp của nhiều nền văn hóa từ truyền thống, tri thức, kiến trúc đến con người.  

Những lợi ích khi định cư tại Châu Âu

1. Giáo dục: Hệ thống giáo dục tiến bộ và khuyến khích tự do phát triển. Miễn phí từ mẫu giáo đến hết phổ thông, học phí đại học chỉ bằng 1/3 so với du học sinh.

2. Y tế: Hệ thống chăm sóc sức khỏe tiên tiến và đồng bộ bởi Cơ Quan Y Tế Châu Âu (EMA), người dân được chăm sóc sức khỏe tại bất cứ quốc gia thành viên nào.

3. Tự do di chuyển: Đi lại tự do giữa 26 nước trong khối Schengen và được cư trú tối đa 90 ngày không cần xin visa. Được miễn thị thực tại 49 quốc gia khác ngoài khối Schengen.

4. Phúc lợi: Đi lại tự do giữa 26 nước trong khối Schengen và được cư trú tối đa 90 ngày không cần xin visa. Được miễn thị thực tại 49 quốc gia khác ngoài khối Schengen.

Hệ thống phúc lợi xã hội cao và khá đồng đều giữa các quốc gia thành viên. Từ chế độ hưu trí, gia đình cho đến trợ cấp thất nghiệp và phúc lợi xã hội.

Với sự ổn định và bền vững, người dân Châu Âu được thừa hưởng môi trường sống tự do, đa dạng về văn hóa, mức sống cao cùng với hệ thống hạ tầng và phúc lợi hoàn thiện. Với rất nhiều các chương trình định cư diện đầu tư đang được mở rộng, Châu Âu là lựa chọn hợp lý cho rất nhiều người nhập cư trên toàn cầu. 

GIỚI THIỆU

DANH SÁCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP 100 TRÊN THẾ GIỚI

Lưu trữ

Chuyên mục

Liên lạc

Bài viết mới nhất

Shopping Cart

No products in the cart.

0983 168 579